Sơn chống thấm loại nào tốt và phù hợp với công trình của gia đình bạn

Sơn chống thấm loại nào tốt và phù hợp với công trình của gia đình bạn

Sơn chống thấm bảo vệ công trình khỏi những tác động của môi trường như mưa nắng, hơi ẩm,.. Nhờ có lớp màng chống thấm, các công trình có thể trở nên trường tồn hơn với thời gian. Bài viết Sơn chống thấm loại nào tốt và phù hợp với công trình của gia đình bạn sẽ tổng hợp bởi Chống thấm Hoàng Linh giúp bạn lựa chọn được loại sơn phù hợp. 

Sơn chống thấm Dulux

Sơn Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn ICI / Công ty AkzoNobel Việt Nam. Với công nghệ chống thấm mới nhất của hãng. Mang lại bề mặt đanh chắc khả năng chống thấm dột vượt trội. Sơn chống thấm dột Dulux cũng là một trong những sản phẩm hàng đầu được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng.

Xem thêm:

Sơn chống thấm cao cấp Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước, với công nghệ Hydroshield. Đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội. Thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà. Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại.

Sơn chống thấm Dulux
Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Kova

Trong đó có sản phẩm Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A chuyên dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông,… được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đỉnh cao của nó. Với những ngôi nhà mới xây xong thì không thể thiếu sơn chống thấm dột cho tường ngoài trời. Và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A.

Ngoài ra, hãng sơn Kova còn có thêm một vài sản phẩm sơn chống thấm nước khác như: Sơn chống thấm Kova CT11B, chống thấm co giãn Kova CT14 dùng để trám vá các vết nứt bê tông. Đối với các vị trí như sàn mái, sân thượng, tầng hầm, sân tennis có thể dùng Matit chịu ẩm Kova SK6 để chống thấm. Còn Xi măng đông kết nhanh Kova CT05  được ví như “Nút chặn” các vết nứt bê tông trong môi trường nước.

Sơn chống thấm Kova
Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Mykolor

Chính vì thế, khi nói về sơn chống thấm tốt nhất hiện nay chúng ta không thể không kể tới sơn chống thấm pha xi măng Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng. Được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic. Nên có khả năng chống thấm dột đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

 • Chống thấm cho tường
 • Chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm ban công, sân thượng 
 • Chống thấm ngược cho sàn nhà
 • Chống thấm bề nước….
Sơn chống thấm Mykolor
Sơn chống thấm Mykolor

>>> Xem thêm:Chống Thấm Đà Nẵng

Sơn chống thấm Joton

SƠN JOTON là thương hiệu sơn Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam. Sơn chống thấm Joton với hệ thống sản phẩm đa dạng. Bao gồm cả sơn chống thấm dột gốc nước và sơn chống thấm gốc dầu. Joton Paint cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách trong việc bảo vệ tổ ấm thân yêu của bạn vừa bền vừa đẹp

Sơn chống thấm Joton khi thi công tạo màng sơn chai cứng có khả năng che lấp các khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông tăng khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống rêu mốc rất tốt. Bên cạnh đó, bảng báo giá sơn Joton được xem là rất hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng.

Sơn chống thấm Joton
Sơn chống thấm Joton

Sơn chống thấm Jotun – Sơn chống thấm loại nào tốt

Một ngôi nhà sạch không rong rêu, nấm mốc đó là những gì Sơn chống thấm Jotun mang lại cho bạn. Nằm trong TOP 5 hãng son đình đám hiện nay. Sơn chống thấm cao cấp Jotun không khiến người tiêu dùng thất vọng với chất lượng vượt trội của mình.

Sơn chống thấm jotun WaterGuard ngoại thất sẽ giúp bạn bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời. Đây là sản phẩm sơn chống thấm gốc acrylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Sơn chống thấm Jotun - Sơn chống thấm loại nào tốt
Sơn chống thấm Jotun – Sơn chống thấm loại nào tốt

Sơn chống thấm Nippon

Với câu Slogan Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp. Sơn chống thấm cao cấp Nippon không làm thất vọng người dùng với đầy đủ:

 • Sơn chống thấm pha xi măng Nippon
 • Sơn chống thấm màu Nippon

Ưu điểm của sơn chống thấm Nippon:

 • Chất chống thấm dột có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho các mặt bằng thẳng đứng.
 • Không chỉ vậy, sơn chống thấm Nippon còn có khả năng chống kiềm hóa, muối hóa tốt. Hạn chế rong rêu, nấm mốc . Đồng thời tránh được sự mài mòn bề mặt thi công.
 • Ngoài ra, sản phẩm không chứa các kim loại nặng, các chất độc hại, hàm lượng VOC thấp nên rất an toàn với cả người thi công và người sử dụng.
 • Độ phủ cao, giá thành phù hợp nên giúp đảm bảo tiết kiệm cho người sử dụng.
Sơn chống thấm Nippon
Sơn chống thấm Nippon

Sơn chống thấm Spec

Là một trong bốn dòng sơn thuộc tập đoàn 4 Orange, chất chống thấm Spec tạo thành chiếc áo giáp vững chắc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Sơn chống thấm nước Spec được kết cấu đặc biệt bởi 2 dòng nhựa Acrylic và Styrene Acrylic kết hợp pha trộn với xi măng, thích hợp chống thấm cho tường đứng, sàn nhà vệ sinh…

1 lít Sơn chống thấm pha xi măng Spec có định mức 5-6m2/2lớp và được đóng gói như sau:

 • 1 lít /lon – phủ được 5 – 6 m2/2 lớp
 • 4.5 lít /lon – phủ được 20 – 24 m2/2 lớp
 • 18 lít /lon – phủ được 100 – 110 m2/2 lớp

Màu sắc sơn phụ thuộc vào xi măng pha trộn là xám hoặc trắng. Không thi công sơn chống thấm khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

Sơn chống thấm Spec
Sơn chống thấm Spec

Sơn chống thấm Sika – Sơn chống thấm loại nào tốt

Nhắc đến sơn chống thấm tốt nhất hiện nay, không thể bỏ qua sơn chống thấm Sika. Giá Sika chống thấm nước hợp lý nên thường được sử dụng để làm vật liệu chống thấm cho sàn mái, chống thấm tường, chống thấm sàn vệ sinh…..

Sơn chống thấm Sika - Sơn chống thấm loại nào tốt
Sơn chống thấm Sika – Sơn chống thấm loại nào tốt

Sơn chống thấm CCP

Là một sản phẩm của Viện khoa học và công nghệ, sơn và chống thấm CCP khá đa dạng sản phẩm. Từ dòng sơn chống thấm pha xi măng AC02 Plus, chống thấm nhà vệ sinh AC02…Cho đến chống thấm tầng hầm AC Grout 1025 M60. Chống thấm CCP bảo vệ mọi công trình.

Sơn chống thấm AC 02 Plus là hợp chất chống thấm được tổng hợp từ Polyme đa năng, một thành phần.Sản phẩm ở dạng lỏng màu trắng được sử dụng kết hợp với xi măng tạo thành hỗn hợp có độ dẻo, dễ thi công, sau khi thi công sẽ hình thành một lớp liên tục có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao.

Sơn chống thấm AC 02 Plus được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục: Tường ngoài nhà, nhà vệ sinh, phòng tắm, sàn mái, sân thượng, ban công, các công trình ngầm

Sơn chống thấm CCP
Sơn chống thấm CCP

Sơn chống thấm Water Seal

Chống thấm Water Seal là một trong những dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm sơn chống thấm ngược hay còn gọi là sơn chống thấm trong nhà cao cấp này được ứng dụng rộng rãi cho tường nhà, sàn mái bê tông, ban công, nhà vệ sinh, vách ngoài tầng hầm, chân tường, đá tự nhiên,…

Water Seal là một hợp chất chống thấm dạng lỏng trong suốt dễ dàng thẩm thấu vào vật liệu. Được hình thành bởi dung dịch biến tính, nước và một số phụ gia, cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền khác.  Water Seal dễ dàng thấm sâu vào vữa hay bê tông tạo phản ứng Silic phát triển Gel để lấp kín những lỗ li ti, mao dẫn và hàn gắn đường nứt tới 0,3 mm.

Sơn chống thấm Water Seal
Sơn chống thấm Water Seal

>> Xem thêm:

5/5 - (6 bình chọn)
cropped-logo.jpg

Chống Thấm Hoàng Linh là công ty chống thấm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội thợ lành nghề và vật tư chính hãng, Hoàng Linh cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương ứng với giá trị sản phẩm mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *