Bảng giá chống thấm bể nước giá rẻ nhất thị trường, uy tín

Bảng giá chống thấm bể nước giá rẻ nhất thị trường, uy tín

Trong hầu hết các hạng mục công trình cần thi công chống thấm thì bể nước là khu vực rất được quan tâm về mặt chất lượng, tuổi thọ bởi đây là nơi cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt của các hộ gia đình. Cũng bởi đây là nơi chứa nước nên khu vực này rất dễ bị thấm dột theo thời gian. Do đó hãy cùng Chống thấm Hoàng Linh tìm hiểu những quy trình chống thấm qua bài viết Bảng giá chống thấm bể nước giá rẻ nhất thị trường, uy tín dưới đây nhé. 

Tầm quan trọng của chống thấm bể chứa nước

Bể chứa nước sinh hoạt, bể nước ngầm, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải hoặc bể nước nói chung là một trong những hạng mục thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc thù của bể nước đó là luôn tiếp xúc trực tiếp nước,hóa chất nên việc chống thấm bể nước cần phải được xử lý triệt để.

Nếu không, bể nước sẽ dễ bị rò rỉ nước dẫn đến:

– Nếu là bể chứa nước sạch sẽ bị chảy ra ngoài khiến cho bạn phải trả thêm tiền vì lãng phí nước sạch.
– Nếu là bể xử lý nước thải, hóa chất chảy ra ngoài, ngấm vào đất sẽ làm ô nhiễm nguồn nước, gây nguy hiểm đối với những người sống xung quanh.
Chính vì thế việc chống thấm bể nước cần được quan tâm và tiến hành thi công thật cẩn thận.

Tầm quan trọng của chống thấm bể chứa nước
Tầm quan trọng của chống thấm bể chứa nước

Chống thấm bể nước ăn khó hay dễ?

Việc bể nước ăn bị thấm là nguyên nhân gây ra hiện tượng nấm, mốc ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Vì thế, việc chống thấm bể nước là việc hết sức cần thiết và phải được xử lý kịp thời, triệt để.

Khi xác định được nguyên nhân và vị trí gây thấm, việc chống thấm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Lúc này, bạn chỉ cần khóa đường nước, xả van đáy bể hoặc dùng bơm hút hết nước trong bể ra ngoài. Đánh dấu vị trí có hiện tượng thấm nước, vị trí có đường nứt bê tông,..rồi tiến hành thi công chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước ăn khó hay dễ?
Chống thấm bể nước ăn khó hay dễ?

Tiêu chuẩn chống thấm bể nước – chống thấm hồ nước

Hiện nay, tiêu chuẩn TCVN 5641:2012 ( thay thế TCVN 5641:1991) được áp dụng cho thi công hạng mục chống thấm cho bể nước do Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. 

Tiêu chuẩn áp dụng với bể chứa bằng bê tông cốt thép – áp dụng trong giai đoạn thi công và nghiệm thu

 1. Phải thi công bể chứa theo đúng bản vẽ thi công, thiết kế về lắp ráp thiết bị công nghệ và đường ống, an toàn lao động. Đến kỹ thuật thi công xây dựng vệ sinh công nghiệp và bảo vệ môi trường…đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn này.
 2. Mọi công tác từ nghiệm nghiệm thu từng phần, nghiệm thu thử áp lực nước, thử độ kín khít. Đưa bể chứa vào sử dụng phải áp dụng đúng tiêu chuẩn này.
 3. Cơ quan nhận thầu có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, quan trắc trong 1 năm trước khi đưa vào sử dụng. Bao gồm việc đo độ lún, độ nghiêng lệch,…
  Tiêu chuẩn chống thấm bể nước – chống thấm hồ nước
  Tiêu chuẩn chống thấm bể nước – chống thấm hồ nước

Quy trình chống thấm bể nước ngầm 

Trước khi thực hiện xử lý chống thấm bể nước ngầm cần yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm như sau:

– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công chống thấm, dọn dẹp các chướng ngại vật và nước đọng, loại bỏ các lớp hồ vữa, bê tông dư thừa trên bề mặt bằng búa băm và đục…

– Không được dùng nước xi măng để quét lên bề mặt bê tông trước khi xử lý chống thấm.

– Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa.

– Các hốc bọng và túi đá hay lỗ rỗ sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ; đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.

– Đối với gờ hông đà bê tông hay gờ chân tường bao quanh sẽ được băm sạch các tạp chất và bụi bẩn để xử lý gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông. 

– Để phơi mặt bê tông khô tự nhiên, làm khô những khu vực còn ẩm ướt trên bề mặt bằng máy thổi cầm tay.

Quy trình chống thấm bể nước ngầm 
Quy trình chống thấm bể nước ngầm

>>Xem thêm:Chống Thấm Đà Nẵng

Bảng giá chống thấm bể nước

Bể bơi và bể nước là vật chứa nước và là nơi chịu ảnh hưởng của nước nhiều nhất. Để hạn chế ô nhiễm nguồn nước hay rò rỉ nước từ trong ra ngoài gây thất thoát nước, khiến làm tăng chi phí nước mỗi tháng, cần có một hệ thống chống thấm nước chất lượng cho bể.

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
Màng chống thấm 2 thành phần: 3 lớp kết hợp với lưới gia cường 190.000 – 290.000
Màng chống thấm trải trước 270.000 – 310.000
Màng chống thấm Polyurea. 440.000 – 510.000
Màng chống thấm dạng mao dẫn, thẩm thấu. 140.000 – 240.000
Chống thấm bể bơi, bể nước trọn gói Báo giá sau khảo sát.
Chống thấm bằng sika và phụ gia chống thấm. 2.650.000
Hỗn hợp sika latex và xi măng nước phù hợp.
Sika top, seal 107, sika flex contruction ở các vị trí mạch ngừng.
Chống thấm bằng composite. 1.250.000
Chống thấm bằng inox và phụ gia, nước, xi măng. 3.175.000
Chống thấm bằng màng tự dính Autotak. 375.000
Chống thấm bằng máy hàn khí, máy khò. 1.570.000

Một số vật liệu chống thấm bể nước mang lại hiệu quả

Ngoài cách sử dụng Sikatop Seal 107 để chống thấm bể nước ăn thì bạn cũng có thể dùng một số vật liệu chống thấm mang lại hiệu quả cao dưới đây

+ Dùng màng chống thấm: Ưu điểm mạnh nhất khi sử dụng phương pháp này là tuổi thọ kéo dài hàng chục năm. Nếu bể nước có diện tích lớn thì bạn có thể dùng màng chống thấm HDPE. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màng khò nóng Sika Bituseal. Khi thi công bằng sản phẩm này thì bạn cần phải dùng tới đèn khò.

+ Dùng màng xi măng hồ dầu: Đây là phương án chống thấm bể nước ăn phổ biến tại các gia đình ở nông thôn vì chi phí thấp và dễ thi công. Tuy nhiên theo đánh giá của một số chuyên gia thì phương pháp này mang lại hiệu quả là không lâu dài.

+ Dùng sơn chống thấm: Bạn có thể tìm hiểu về một số loại sơn chống thấm của hãng Kova, có khả năng chống thấm tốt. Tuy nhiên hiệu quả cũng không được lâu dài

+ Dùng phụ gia chống thấm: Ngoài sản phẩm Sikatop Seal 107 được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Mang lại hiệu quả cao là lâu dài cho bể nước sinh hoạt thì còn có sản phẩm Water Seal. Đây là một sản phẩm hiện đại. Khi phun lên bề mặt cần chống thấm thì các phân tử của Water Seal sẽ kết hợp với cốt liệu bên trong của hạng mục để tạo thành các phân tử Silicat sẽ ngăn không cho nước thấm vào bên trong. Giải pháp này được áp dụng rộng rãi ở nước ngoài.

Một số vật liệu chống thấm bể nước mang lại hiệu quả
Một số vật liệu chống thấm bể nước mang lại hiệu quả

Đơn vị chống thấm bể nước – Bảng giá chống thấm bể nước

Hoàng Linh chuyên cung cấp những dịch vụ chống thấm chất lượng, hiệu quả nhất đến với quý khách hàng. Sau đây là những ưu điểm của Hoàng Linh mà bạn không thể bỏ qua:

 • Nhân viên thi công chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Có một hệ thống máy móc hiện đại giúp hoàn thiện công trình.
 • Luôn sử dụng phương án thi công tối ưu nhất sau khi đã xem xét công trình của bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc, đãi ngộ vô cùng tốt với khách hàng. Hoàng Linh sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu như chống thấm không hiệu quả. Có chế độ bảo hành chống thấm với mọi hạng mục sử dụng dịch vụ.
Đơn vị chống thấm bể nước - Bảng giá chống thấm bể nước
Đơn vị chống thấm bể nước – Bảng giá chống thấm bể nước

>> Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
cropped-logo.jpg

Chống Thấm Hoàng Linh là công ty chống thấm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội thợ lành nghề và vật tư chính hãng, Hoàng Linh cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương ứng với giá trị sản phẩm mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *