Sơn chống thấm – Top 8 loại sơn chống thấm phổ biến nhất

Sơn chống thấm

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu sơn chống thấm, khiến việc lựa chọn loại sơn nào để đạt được hiệu quả tốt nhất không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhận thức được những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải, Chống thấm Hoàng Linh sẽ chia sẻ thông tin về Sơn chống thấm – Top 8 loại sơn chống thấm phổ biến nhất để giúp bạn mua sơn một cách dễ dàng và chính xác hơn!

Sơn chống thấm Jotun Waterguard

Sơn chống thấm ngoài trời Jotun WaterGuard là một sản phẩm sơn tiên tiến, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Sơn này được làm từ gốc acrylic biến tính, mang đến những ưu điểm tuyệt vời cho công trình xây dựng.

Một trong những ứng dụng hàng đầu của Jotun WaterGuard là khả năng chống thấm tối ưu, giúp bảo vệ công trình khỏi hiện tượng thấm nước. Ngay cả dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, màu sơn vẫn duy trì độ bền và đẹp theo thời gian.

Sơn chống thấm ngoài trời Jotun WaterGuard còn có khả năng đàn hồi cao, giúp che phủ tốt các vết nứt nhỏ. Bạn có thể sử dụng sơn trực tiếp mà không cần pha trộn với xi măng. Sau khi sơn, bề mặt sẽ nhanh chóng khô và không gây ra mùi độc hại không mong muốn.

Sơn chống thấm Jotun Waterguard
Sơn chống thấm Jotun Waterguard

Giá bán tham khảo cho sơn chống thấm Jotun WaterGuard như sau:

 • Loại sơn 5L: 585.000 – 935.000 VNĐ
 • Loại sơn 17L: 1.950.000 – 2.988.000 VNĐ

Giá bán có thể dao động tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech

Sơn chống thấm ngoại vi Dulux Aquatech là một loại sơn được làm từ nhựa Acrylic, màu sắc, chất phụ gia và nước. Sản phẩm này có công nghệ đặc biệt gọi là Hydroshield, giúp tăng cường độ bền và khả năng chống thấm vượt trội gấp đôi.

Khi được pha trộn với xi măng, sơn Dulux Aquatech có khả năng che phủ tốt các khe nứt nhỏ trên bề mặt tường. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống rêu mốc và chống kiềm hóa. Sơn này rất phù hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông như tường nhà.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech
Sơn chống thấm Dulux Aquatech

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Dưới đây là giá bán tham khảo:

 • Loại sơn 6kg: 690.000 – 995.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg: 2.105.000 – 3.160.000 VNĐ

Hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và mua sơn Dulux Aquatech chất lượng.

Sơn chống thấm Kova CT-11A

Kova đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm. Sơn chống thấm ngoại vi Kova CT-11A là một sản phẩm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Sơn này có chất chống thấm pha xi măng, giúp khắc phục các vết thấm một cách nhanh chóng. Độ bền của sơn cao, mang lại hiệu quả chống thấm trong vòng 15 năm.

Ngoài khả năng chống thấm, sơn Kova CT-11A còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và kháng kiềm. Một điểm mạnh khác là sơn Kova không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và sử dụng.

Sơn chống thấm Kova CT-11A
Sơn chống thấm Kova CT-11A

Dưới đây là giá bán tham khảo của sản phẩm:

 • Loại sơn 4kg: 395.000 – 630.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg: 1.760.000 – 2.970.000 VNĐ

Tuy giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Hãy liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết và mua sơn chống thấm ngoại vi Kova CT-11A chất lượng.

Sơn chống thấm Mykolor

Các sản phẩm sơn Mykolor đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Việt trong việc thi công xây dựng. Trong số đó, sơn chống thấm ngoài trời Mykolor Touch Water Seal đặc biệt được ưa chuộng. Sơn này có dạng thể lỏng và bao gồm hai dòng nhựa chính là Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer.

Khi kết hợp 1:1 với xi măng, Mykolor Touch Water Seal không chỉ tăng khả năng chống thấm mà còn có khả năng bám dính cực tốt. Sản phẩm này có tác dụng ngăn ngừa sự thấm nước từ bên ngoài, và có thể ứng dụng cho mọi bề mặt như bê tông, sân thượng, hồ bơi, sê nô, và nhiều nơi khác. Đặc biệt, dòng sơn này giúp bảo tồn màu sắc hoàn thiện lâu bền và duy trì đẹp mắt qua thời gian.

Sơn chống thấm Mykolor
Sơn chống thấm Mykolor

Giá bán tham khảo cho sơn Mykolor Touch Water Seal như sau:

 • Loại sơn 5kg: 630.000 VNĐ
 • Loại sơn 18L: 3.220.000 VNĐ

Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm.

Sơn chống thấm Sika Raintite

Sika Raintite cũng là một trong những phương pháp chống thấm hiệu quả. Sơn chống thấm ngoại vi Sika được làm từ gốc Acrylic, mang lại khả năng đàn hồi cao. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống tia UV, tia cực tím và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc tường nhà bị mọc rêu và nấm mốc nữa.

Phương pháp thi công của sơn chống thấm Sika Raintite cũng rất đơn giản. Bạn không cần phải sử dụng lớp sơn lót khi sử dụng Sika Raintite. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công.

Sơn chống thấm Sika Raintite
Sơn chống thấm Sika Raintite

Dưới đây là giá bán tham khảo của sản phẩm:

 • Loại sơn 4kg: 405.000 – 460.000 VNĐ
 • Loại sơn 20kg: 1.820.000 – 1.960.000 VNĐ

Tuy giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Hãy liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết và mua sơn chống thấm ngoại vi Sika Raintite chất lượng.

Sơn chống thấm cao cấp Lucky Paint

Bên cạnh các sản phẩm đã được đề cập, bạn cũng có thể xem xét sơn chống thấm ngoại vi cao cấp từ Lucky Paint. Sản phẩm này được chế tạo từ nhựa acrylic, chất tạo màu không chì, phụ gia và chất chống thấm gốc nước. Lucky Paint mang đến một lớp sơn mịn đẹp, màu sắc chuẩn xác, sang trọng và bền vững theo thời gian.

Lớp sơn bề mặt của Lucky Paint có khả năng chống mài mòn cao. Ngoài ra, nó cũng chống bám bụi, ố và dễ dàng lau chùi. Sơn Lucky Paint cũng có khả năng chống thấm nước tốt, giúp ngăn ngừa hiệu quả việc hình thành nấm mốc và rêu. Đây là dòng sơn rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như ở Việt Nam.

Sơn chống thấm cao cấp Lucky Paint
Sơn chống thấm cao cấp Lucky Paint

Dưới đây là giá bán tham khảo của sản phẩm:

 • Loại sơn 1L: 305.000 – 410.000 VNĐ
 • Loại sơn 5L: 515.000 – 1.230.000 VNĐ

Tuy giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Hãy liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết và mua sơn chống thấm ngoại vi Lucky Paint chất lượng.

Sơn chống thấm Spec Super Fixx

Spec Super Fixx là một trong những sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời chất lượng cao khác của hãng Spec. Sản phẩm này được tạo ra từ kết hợp nhựa Acrylic và Styrene Acrylic pha trộn với xi măng, tạo thành một kết cấu đặc biệt.

Spec Super Fixx giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm nước và chống ố vàng vượt trội. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tình trạng bong tróc màng sơn do nước thấm vào. Đồng thời, chất chống thấm của Super Fixx rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Sơn chống thấm Spec Super Fixx
Sơn chống thấm Spec Super Fixx

Giá tham khảo cho sơn Spec Super Fixx như sau:

 • Loại sơn 4L: 1.140.000 VNĐ
 • Loại sơn 17L: 3.980.000 VNĐ

Tuy nhiên, giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm.

Sơn chống thấm Spec Hello Super Waterproof

Spec Hello Super Waterproof là một dòng sơn chống thấm được sản xuất bằng công nghệ mới hiện đại. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng vừa thay thế sơn lót tường, vừa làm là lớp sơn phủ cao cấp.

Đặc biệt, dòng sơn này có khả năng co giãn cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường. Nhờ vào tính năng này, sơn Spec Hello Super Waterproof có thể dễ dàng che lấp và chống thấm các vết rạn nứt nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc sơn có thể thi công trực tiếp lên bề mặt tường đã tô hồ mà không cần bột trét. Việc này giúp tiết kiệm chi phí thi công mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn chống thấm Spec Hello Super Waterproof
Sơn chống thấm Spec Hello Super Waterproof

Giá tham khảo cho sơn Spec Hello Super Waterproof như sau:

 • Loại sơn 3L: 970.000 VNĐ
 • Loại sơn 18L: 4.960.000 VNĐ

Tuy nhiên, giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm.

Địa chỉ mua sơn chống thấm tại chống thấm Hoàng Linh

Hoàng Linh là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và chống thấm, Hoàng Linh đã xây dựng được uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm chống thấm chất lượng.

Hoàng Linh cung cấp một loạt các loại sơn chống thấm từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy như Sika, Lucky Paint và nhiều hãng khác. Bạn có thể tìm thấy các loại sơn chống thấm ngoại vi và sơn chống thấm nội vi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên tại Hoàng Linh là những chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và cách sử dụng đúng.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Số 29, Đường Trung Nghĩa 8, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 •  Điện thoại: 0938469777
 •  Email: chongthamhoanglinh@gmail.com
 •  Website: www.chongthamhoanglinh.vn

>> Xem thêm:

Rate this post
cropped-logo.jpg

Chống Thấm Hoàng Linh là công ty chống thấm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội thợ lành nghề và vật tư chính hãng, Hoàng Linh cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương ứng với giá trị sản phẩm mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *