Sơn chống thấm Bình Dương siêu chất lượng, giá tốt, uy tín #1

Sơn chống thấm Bình Dương

Những vết nứt và hư tổn do thấm dột trần nhà, tường nhà không chỉ gây khó chịu cho bạn và gia đình mà còn làm mất đi sự thẩm mỹ của ngôi nhà theo thời gian. Để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, bạn cần sử dụng các biện pháp chống thấm đáng tin cậy, hãy cùng Chống thấm Hoàng Linh tìm hiểu trong bài viết Sơn chống thấm Bình Dương siêu chất lượng, giá tốt, uy tín #1 này nhé. 

Tại sao bạn cần thi công sơn chống thấm Bình Dương?

Việc thi công chống thấm là rất cần thiết và hữu ích cho mọi gia chủ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ lý do vì sao. Dựa trên kinh nghiệm và những vấn đề gặp phải trong các công trình, chúng tôi nhận ra những điểm sau:

  • Khí hậu nhiệt đới với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều:

Sự biến đổi nhiệt độ giữa ngày và đêm, mùa hè và mùa đông gây ảnh hưởng lớn đến quá trình co ngót và giãn nở của bê tông. Dần dà gây ra vết nứt chân chim trên tường dẫn đến tình trạng thấm dột trần nhà, sân thượng, sàn nhà, nhà vệ sinh, tường nhà, tường ngoài trời…

  • Vật liệu xây dựng không chất lượng:

Chính vật liệu xây dựng thường có những lỗ nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường trên bề mặt. Nếu bị đọng nước lâu ngày, nước sẽ thấm qua những lỗ nhỏ này.

  • Bảo trì định kỳ:

Nhiều gia chủ thường chỉ liên hệ với đơn vị thi công chống thấm khi nhà có vấn đề, không thực hiện bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho ngôi nhà của mình.

Tại sao bạn cần thi công sơn chống thấm Bình Dương?
Tại sao bạn cần thi công sơn chống thấm Bình Dương?

Với những lý do trên, việc thi công chống thấm là cần thiết để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của nước và đảm bảo độ bền và an toàn cho công trình của bạn. Nếu có bất kỳ dấu hiệu thấm dột hoặc nứt chân chim trên tường, bạn nên liên hệ ngay với chuyên gia thi công chống thấm để giải quyết vấn đề trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Vai trò của dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều, công tác chống thấm ở Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự thấm dột của các công trình xây dựng. Thời tiết thất thường có thể gây ra giãn nở trong cấu trúc bê tông, tạo ra các vết nứt và khe hở, dẫn đến sự xâm nhập của nước vào bên trong.

Các khu vực tiếp xúc trực tiếp với nước như phòng tắm, nhà vệ sinh, bể nước hoặc các khu vực tiếp xúc với mưa nhiều như sân thượng, tường nhà có nguy cơ bị thấm dột cao nhất. Chống thấm là giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ công trình khỏi tác động của nước, duy trì độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ, tránh tình trạng bề mặt bị ố vàng, loang lổ và ẩm mốc.

Vai trò của dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương
Vai trò của dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn chưa đánh giá cao vai trò của công tác chống thấm. Hầu hết chỉ thực hiện chống thấm khi công trình đã bị thấm dột. Điều này gây khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian hơn trong quá trình thi công.

Theo khuyến nghị của các chuyên gia, để đạt hiệu quả chống thấm cao nhất, nên tiến hành công tác chống thấm song song với quá trình xây dựng. Cụ thể, sau khi hoàn thiện bê tông, cần tiến hành công tác chống thấm ngay lập tức trước khi tiến hành phủ sơn tường.

Quy trình sơn chống thấm tại Bình Dương

Tại Dịch vụ chống thấm Hoàng Linh, chúng tôi cam kết thực hiện quy trình chống thấm một cách tỉ mỉ và cẩn thận, tuân thủ tiêu chuẩn để đạt hiệu quả và chất lượng cao cho mỗi công trình. Quy trình chống thấm tại Bình Dương của chúng tôi cơ bản được thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị bề mặt thi công chống thấm:

Bước đầu tiên là làm sạch bề mặt chống thấm, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như bụi bẩn, vôi vữa, cát đá,… Bề mặt không được để dính dầu mỡ hoặc các tạp chất có thể gây biến chất cho vật liệu. Sau đó, cung cấp đủ nước cho bề mặt đến tình trạng bão hòa, tránh đọng ứ không thể thi công.

  • Xử lý chống thấm:

Ở giai đoạn này, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng loại vật liệu phù hợp với công trình của mình. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cho từng công trình. Sau đó, tiến hành thi công xử lý chống thấm, thường từ 2 đến 3 lớp với thời gian chờ khô tùy vào đặc tính của từng vật liệu.

  • Ngâm và nghiệm thu với nước:

Sau khi hoàn thành thi công, ta thực hiện phun nước lên bề mặt và ngâm trong khoảng 24 tiếng để kiểm tra độ chống thấm. Nếu không thấy hiện tượng thấm dột, tức là quy trình chống thấm đã thành công. Trong trường hợp bề mặt vẫn thấm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý chống thấm lại cho đạt hiệu quả tối ưu.

Quy trình sơn chống thấm tại Bình Dương
Quy trình sơn chống thấm tại Bình Dương

Dịch vụ chống thấm Hoàng Linh cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp chống thấm chất lượng, đảm bảo bền vững và tối ưu cho mỗi công trình. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực chống thấm tại Bình Dương.

Một số phương pháp sơn chống thấm Bình Dương phổ biến

Sử dụng dung dịch chống thấm: Phương pháp này đơn giản nhất, chỉ cần quét dung dịch lên bề mặt cần chống thấm. Dung dịch sẽ thẩm thấu sâu vào các lỗ hổng, lấp đầy chúng và mang lại khả năng chống thấm tối ưu. Phương pháp này thích hợp cho nhiều hạng mục như bể nước, ban công, tường, trần nhà, sàn nhà,…

Dán màng chống thấm: Phương pháp này đơn giản nhưng hiệu quả. Chỉ cần vệ sinh bề mặt và dán màng chống thấm trực tiếp lên. Phương pháp này thường được sử dụng cho sàn mái, tầng hầm, nhà kho,…

Chống thấm nhà vệ sinh: Đối với các khu vực như nhà vệ sinh, có thể sử dụng các phương pháp chống thấm đặc biệt để đảm bảo không xảy ra sự thấm dột.

Một số phương pháp sơn chống thấm Bình Dương phổ biến
Một số phương pháp sơn chống thấm Bình Dương phổ biến

Bơm keo áp lực: Sử dụng keo chống thấm và bơm áp lực cao vào các vị trí thấm nước để đạt hiệu quả tối ưu. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng thấm dột.

Trộn vữa chống thấm: Vữa chống thấm có khả năng kết hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau, mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội và độ bám dính cao. Phương pháp này phổ biến cho sân thượng, ban công, tầng hầm, tường chắn, bể nước,…

Đổ phụ gia bê tông: Phụ gia bê tông là phương pháp chống thấm hiệu quả cho các hạng mục bằng bê tông. Phụ gia giúp làm giảm độ rỗng của bê tông, bịt kín các mao mạch và ngăn chặn tình trạng thấm dột.

Những dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương tại chống thấm Hoàng Linh

chống thấm Hoàng Linh – Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương, cung cấp các giải pháp chống thấm đáng tin cậy để bảo vệ công trình của bạn một cách toàn diện. Chúng tôi hiểu rằng việc chống thấm cho toàn bộ công trình có thể tốn kém, vì vậy chúng tôi chỉ ra những hạng mục quan trọng nhất mà bạn nên chú trọng để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm.

Chống thấm sân thượng: Sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với tác động của nắng mưa và thường được sử dụng để trồng cây hoặc giặt giũ. Chúng tôi đảm bảo chống thấm kỹ lưỡng để ngăn nước thấm vào trần nhà.

Chống thấm tường nhà: Tường nhà, đặc biệt là tường ngoài, là bề mặt chịu nhiều tác động từ nước mưa và tác động của thời tiết. Chúng tôi đề xuất việc chống thấm ngay từ giai đoạn xây dựng để đảm bảo tường nhà luôn đẹp và bền vững trong thời gian dài.

Những dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương tại chống thấm Hoàng Linh
Những dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương tại chống thấm Hoàng Linh

Chống thấm nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh và phòng tắm là những nơi tiếp xúc hàng ngày với nước. Việc chống thấm cho những khu vực này là vô cùng quan trọng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc gia cố các vị trí cổ ống để ngăn chặn sự thấm nước ra ngoài.

Chống thấm tầng hầm: Tầng hầm thường nằm ở vị trí thấp nhất và dễ bị ẩm ướt và sụt lún do nước ngầm và nước mưa thấm vào. Để đảm bảo toàn bộ công trình không bị ảnh hưởng, việc chống thấm tầng hầm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giải pháp chống thấm cho các hạng mục quan trọng khác như bể bơi, bể nước ăn, bể nước ngầm, khe giáp lai, ban công và sàn nhà. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự chắc chắn và an tâm về việc chống thấm cho công trình của bạn.

Báo giá dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương

Dịch vụ sơn chống thấm tại Bình Dương do công ty chống thấm Hoàng Linh cung cấp đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Bảng giá chống thấm được tham khảo và nghiên cứu từ các bảng giá niêm yết trên thị trường, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch và công bằng. Để biết thêm thông tin và tham khảo bảng giá dịch vụ chống thấm tại Bình Dương của chúng tôi, xin vui lòng xem chi tiết dưới đây:

STT Hạng mục chống thấm Đơn Giá (VNĐ/M2)
1 Khắc phục vết nứt sân thượng 130.000
2 Chống dột thấm sân thượng bằng gạch lát 400.000 –  500.000
3 Chống thấm sân thượng bằng sơn 70.000
4 Chống thấm sân thượng bằng sika 110.000 –  150.000
5 Chống thấm dột sân thượng bằng nhựa đường 110.000
6 Chống thấm sân thượng bằng màng nóng bitum 210.000
7 Chống thấm bằng phương pháp khác Liên hệ
8 Chống thấm tường nhà liền kề, thi công bằng màng chống thấm lạnh 125.000
9 Chống thấm tường nhà cũ bằng chất sơn kova 115.000
10 Chống thấm tường nhà bằng SIKA 120.000
11 Chống thấm tường nhà chung cư 220.000
12 Chống thấm tường nhà vệ sinh 210.000
13 Chống thấm tường nhà bằng xi măng 120.000
14 Chống thấm tường nhà mới xây 135.000
15 Chống thấm tường nhà bằng tôn 235.000
16 Chống thấm chân tường 210.000
17 Chống thấm ngược tường nhà 210.000
18 Sơn chống thấm tường nhà 85.000
19 Màng chống thấm 2 thành phần: 3 lớp kết hợp với lưới gia cường 190.000- 290.000
20 Màng chống thấm rải trước 270.000- 310.000
21 Màng chống thấm Polyurea 440.000- 510.000
22 Màng chống thấm dạng mao dẫn, thẩm thấu 140.000- 240.000
23 Chống thấm bể bơi trọn gói Liên hệ
  • Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được chi phí cụ thể vui lòng liên hệ với chống thấm Hoàng Linh nhé.

Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương

Hiệu quả chống thấm và độ bền:

Hãy tìm các đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh sử dụng phương pháp tiên tiến và chất lượng để đảm bảo hiệu quả chống thấm triệt để với độ bền cao. Không nên chọn những đơn vị không uy tín chỉ vì giá rẻ, có thể dẫn đến việc sửa chữa sau này.

Tiến độ thi công:

Đảm bảo đơn vị bạn chọn có thể thực hiện thi công chống thấm nhà vệ sinh đúng tiến độ. Điều này quan trọng đặc biệt khi nhà vệ sinh cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc kinh doanh. Chọn đơn vị có thời gian thi công hợp lý để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Chế độ bảo hành:

Chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh có chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng. Điều này giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng và khi cần hỗ trợ sau khi hoàn thành công trình. Bảo hành đáng tin cậy sẽ giúp bạn có thời gian đánh giá chất lượng và hiệu quả thực sự của dịch vụ chống thấm.

Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương
Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ sơn chống thấm Bình Dương

Quan tâm đến những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh ở Bình Dương, mang lại sự an tâm và chất lượng cho công trình của bạn.

Giới thiệu công ty sơn chống thấm Bình Dương chuyên nghiệp

Để đạt hiệu quả cao trong công tác chống thấm, quá trình thi công cần phải tuân thủ đúng quy trình và kỹ thuật. Các nhà thầu chống thấm phải hiểu rõ về quy trình thi công, sử dụng vật liệu và phương pháp chống thấm phù hợp với từng hạng mục. Việc thiếu sót trong kỹ thuật và phương pháp chống thấm không chỉ gây lãng phí tài chính mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm của công trình.

Công ty chống thấm Hoàng Linh, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, tự hào là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp chống thấm hiệu quả cho từng hạng mục, giúp bảo vệ công trình vững chắc và đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giới thiệu công ty sơn chống thấm Bình Dương chuyên nghiệp
Giới thiệu công ty sơn chống thấm Bình Dương chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức trong công tác chống thấm. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả tối đa cho quá trình thi công.

Chất lượng dịch vụ là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi công trình được thực hiện chính xác, đúng tiến độ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

Hãy đồng hành cùng công ty chống thấm Hoàng Linh để có những giải pháp chống thấm tối ưu cho công trình của bạn. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 29, Đường Trung Nghĩa 8, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại: 0938469777

 Email: chongthamhoanglinh@gmail.com

 Website: www.chongthamhoanglinh.vn

>> Xem thêm:

Rate this post
cropped-logo.jpg

Chống Thấm Hoàng Linh là công ty chống thấm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội thợ lành nghề và vật tư chính hãng, Hoàng Linh cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương ứng với giá trị sản phẩm mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *